Chuyên trang cập nhật tin tức

Giới thiệu về thương hiệu sơn Đại Bàng

 
Được thành lập vào đầu năm 2006, thương hiệu sơn Đại Bàng của công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, dần chứng tỏ được tên tuổi của mình trên thị trường sơn, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

sơn đại bàng – sơn của mọi công trình

Sơn Đại Bàng với từng bước phát triển, không ngừng nỗ lực hoàn thành các mục tiêu và sản phẩm chất lượng cao, cam kết mang đến cho các khách hàng những loại sơn tốt nhất trên thị trường. Cho đến nay, sơn Đại Bàng đã vinh hạnh phục vụ và cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc hàng chục vạn tấn sơn và mực in các loại, góp phần sức lực nhỏ bé của mình vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế quốc dân và sự phát triển chung của cả nước. 

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội có được sự thành công qua hơn một thập kỷ là nhờ vào sự giúp đỡ, hỗ trợ và tinh thần làm việc cầu tiến của cả một tập thể công ty. Tất cả cá sản phẩm của sơn Đại Bàng đều đạt tiêu chuẩn hất lượng ISO của hệ thống quản lý môi trường. Các sản phẩm sơn đều không chứa hoá chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ người dùng và vô cùng thân thiện với môi trường. 

Một số loại sơn Đại Bàng

Một số dòng sản phẩm sơn Đại Bàng đang rất được ưa chuộng và có lượng tiêu thụ lớn trong những năm qua, chúng tôi xin được đề cập dưới đây: 

Nằm trong số các loại sơn gốc dầu, sơn Alkyd có tính kết dính rất tốt, được ứng dụng phổ biến trong sơn trang trí kim loại sắt thép. Ngoài ra, sơn Alkyd còn được biết đến như một hợp chất rất đặc sệt và không lỏng như nước, vô cùng tốt cho bề mặt sơn. Người dùng hoàn toàn yên tâm, bề mặt không bị bong tróc hay han gỉ khi sử dụng sơn Alkyd. 

Sơn cho sàn nhà xưởng – ePoxy chống rỉ, đây chính là sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn trong tất cả các dòng sơn Đại Bàng bởi những tính năng và ưu điểm mà nó mang đến cho người. Các nhà xưởng thường xuyên phải chịu một lực di chuyển máy móc lớn, do đó việc đảm bảo độ bền và tính sáng bóng, thẩm mỹ là yếu tố vô cùng quan trọng. Và điều này chỉ có thể thực hiện được với sơn epoxy chống rỉ. 

Ngoài ra, thương hiệu sơn Đại Bàng còn phát triển hơn với một số dòng sơn như: sơn trên inox, sơn mã kẽm trên kim loại, sơn Acrylic…. Tất cả đều đảm bảo chất lượng chính hãng cùng giá cả vô cùng ưu đãi, hấp dẫn. 
24/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *